Tại sao đất nền Khánh Hòa vẫn luôn được giới đầu tư săn đón

Trang chủ»Tin tức»Tại sao đất nền Khánh Hòa vẫn luôn được giới đầu tư săn đón

Tại sao đất nền Khánh Hòa vẫn luôn được giới đầu tư săn đón

Với sức hút mạnh mẽ từ du lịch, Khánh Hòa vẫn luôn giữ được “điểm nóng” trên thị trường bất động sản với cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Vậy lý do gì nên đầu tư ngay vào đất nền Khánh Hòa trong thời điểm hiện nay.

Đất nền Khánh Hòa vẫn là “miếng bánh béo bở”

Theo Hiệp hội bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, từ tháng 05/2019 thị trường bất động sản Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng có dấu hiệu chững lại, tần suất giao dịch từ các sàn bất động sản giảm hẳn, giá đất đã có dấu hiệu giảm 10 – 20% so với năm 2018. Nếu như trong phân khúc căn hộ chung cư, condotel không có nhiều giao dịch, một số dự án mở bán mới có lượng giao dịch không đáng kể thì trong phân khúc đất nền Khánh Hòa lại có sự khởi sắc mới.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước: “Bất động sản khu vực Khánh Hòa đã có dấu hiệu lệch pha giữa cung và cầu ở một số phân khúc nhưng khả năng bong bóng về bất động sản sẽ không xảy ra, có nhiều tín hiệu tích cực, lạc quan vào những tháng cuối năm 2021.

Hiện Khánh Hòa vẫn là vùng trũng thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản lớn. Nhiều nhà đầu tư bất động sản tiềm năng trong và ngoài nước đã tìm đến thị trường Khánh Hòa với mục đích đầu tư lâu dài. Quá trình cạnh tranh đã loại trừ dần những nhà đầu tư bất động sản thiếu chuyên nghiệp, làm ăn không minh bạch. Đặc biệt, về phía nhà nước đã có nhiều giải pháp mạnh mẽ hơn để quản lý điều hành thị trường bất động sản.

Tiềm năng và lợi thế hiếm có khi đầu tư đất nền Khánh Hòa

Việc đầu tư vào phân khúc đất nền Khánh Hòa nói chung và đất nền Cam Ranh Khánh Hòa nói riêng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong giai đoạn hiện nay. Bởi nơi đây sở hữu rất nhiều tiềm năng, lợi thế khác nhau:

Khả năng thu hút khách du lịch cao 

Theo thống kê từ sở du lịch, trong năm 2019 Khánh Hòa đã đón hơn 6.13 triệu lượt khách du lịch tăng 13.55% so với cùng kỳ 2018. Trong số đó, khách quốc tế ước tính đạt 3.06 triệu lượt, tăng 30.8%. Doanh thu dịch vụ lưu trú 23.026, tăng gần 24.2%.

Yếu tố địa lý, thời tiết, cơ sở vật chất thuận lợi

Khánh Hòa nằm tại khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, lợi thế hiếm có “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Có vùng biển đảo rộng lớn với hơn 200 hòn đảo lớn, nhỏ và nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa tương đối ôn hòa hơn bởi việc mang tính chất khí hậu đại dương. Đây còn là vùng ít gió bão, phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, thơ mộng, di tích, danh lam thắng cảnh quyến rũ, địa điểm du lịch. Mua đất Khánh Hòa làm nơi “an cư lạc nghiệp” cũng được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

đất nền Khánh Hòa

Sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Theo số liệu thống kê toàn tỉnh Khánh Hòa có hơn 2100 km đường giao thông bao gồm QL1A nối các tỉnh Bắc Nam, Quốc lộ 26 kết nối các tỉnh Tây Nguyên, Quốc lộ 27 kết nối với Đà Lạt và dự án cao tốc Bắc Nam đi qua Khánh Hòa. Ngoài ra, tuyến đường sắt Bắc Nam chạy dọc tỉnh Khánh Hòa dài 150km đi qua Thành Phố Nha Trang và hầu hết các huyện trong tỉnh.

Hơn thế, Khánh Hòa còn sở hữu nhiều vịnh kín gió, nước sâu nằm tại cực Đông ở Việt Nam, gắn với tuyến hàng hải quốc tế, thuận lợi cho việc xây dựng cảng biển. Thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh đã có 5 cảng biển như Nha Trang, Cam Ranh, Hòn Khói, cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong, Đá Tây… Đây là lợi thế để phát triển toàn diện, giao lưu trong nước và quốc tế đối với các lĩnh vực thương mại, du lịch, sản xuất kinh doanh, trao đổi hàng hóa. Cho nên khi mua đất Nha Trang Khánh Hòa càng có điều kiện để tăng giá hơn cho tương lai.

“Ráo riết” săn đất nền Khánh Hòa dịp cuối năm

Dịp cuối năm, nơi đây chứng kiến lượng sóng đầu tư dồn dập đổ về. Theo nhiều chuyên gia đánh giá với bệ phóng từ du lịch, hạ tầng bất động sản Khánh Hòa còn nhiều cơ hội tăng tốc. Trong khi đó, khu vực này chỉ đang trong thời kỳ đầu phát triển cho nên quỹ đất còn khá “rộng”, giá tương đối “mềm” so với các khu vực Thành Phố Nha Trang, hơn hết còn được hưởng lợi từ vị trí đắt giá bên cạnh khu du lịch Bãi Dài nên tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực này còn khá lớn. Đây cũng là yếu tố lý giải cho sự sôi động của giới đầu tư bất động sản khi tìm kiếm các sản phẩm, dự án đất nền Cam Lâm Khánh Hòa.

đất nền Khánh Hòa

Xuống tiền vào dịp cuối năm là sự đầu tư hoàn hảo

Đáng chú ý trong bức tranh thị trường đang dần định hình thời gian qua, càng về thời điểm cuối năm đất nền Khánh Hòa nói chung và đất nền Cam Lâmđất nền Diên Khánh nói riêng được ghi nhận là dòng sản phẩm thu hút hàng đầu. Đặc biệt, những khu đất có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đầy đủ.